Tương tự Samsung, Mi Mix 4 của Xiaomi dự kiến ra mắt vào tháng 8/2021

Tương tự Samsung, Mi Mix 4 của Xiaomi dự kiến ra mắt vào tháng 8/2021

Smartphone của Xiaomi, Mi Mix 4 sẽ có camera ẩn dưới màn hình, tương tự như Galaxy Z Fold 3, cùng với cấu hình khủng. Xiaomi sẽ ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh mới của mình vào tháng 8 giống như Samsung. Có thông tin cho rằng cả điện thoại thông minh Samsung và Xiaomi đều được trang bị camera ẩn dưới màn hình. Tuy nhiên, theo Ice Universe, điện thoại thông minh của Xiaomi có tính thẩm mỹ cao hơn. Do phần camera ẩn dưới màn hình khó nhìn hơn so với Samsung Galaxy Z Fold 3.

Công nghệ camera ẩn dưới màn hình của Xiaomi

Công nghệ camera ẩn dưới màn hình được trang bị đầu tiên trên smartphone của ZTE và VinSmart. Nhược điểm của công nghệ này là chất lượng ảnh chụp kém hơn so với các camera thông thường.

Xiaomi trình diễn công nghệ này lần đầu năm 2019, sau đó vào tháng 8 năm ngoái. Hãng cho biết việc sản xuất hàng loạt smartphone có camera dưới màn hình sẽ bắt đầu vào năm 2021. Theo Xiaomi, công nghệ camera mới của họ cho chất lượng hình ảnh tương tự camera trước thông thường. Đồng thời, cảm biến sẽ được ẩn đi hoàn hảo.

Để làm được điều này Xiaomi đã sắp xếp lại các pixel trên màn hình; để ánh sáng đi qua khoảng trống giữa các pixel phụ và tối ưu hóa thuật toán của camera. Phương pháp này sẽ cho phép mật độ điểm ảnh đồng nhất trên toàn màn hình.

Xiaomi Mi MIX 4 rò rỉ

Ngoài camera ẩn dưới màn hình, Mi Mix 4 sẽ có cấu hình mạnh nhất thị trường. Với chip xử lý Qualcomm Snapdragon 888+, pin 4.500 mAh đi kèm sạc nhanh 120 Watt; và sạc nhanh không dây 80 Watt. Máy sẽ có màn hình AMOLED với tần số làm tươi 120 Hz cùng độ phân giải FHD+.

Về camera, Xiaomi dự kiến sẽ trang bị cảm biến GN1s 50 MP của Samsung cho Mi MIX 4, đi kèm với đó có thể là 1 camera macro và 1 cảm biến đo độ sâu. Các báo cáo gần đây tiết lộ rằng Mi MIX 4 sẽ ra mắt vào tháng 8/2021 nhưng Xiaomi vẫn chưa có thông tin chính thức.

Giá của Mi Mix 4 sẽ đắt hơn Mi 11 Ultra – hiện có giá 1.199 euro (32,5 triệu đồng).

Xiaomi Mi Mix 4 cấu hình bị rò rỉ và được chứng nhận và xuất hiện trên TENAA

Theo thông tin mới nhất từ Gizchina, Xiaomi Mi Mix 4 cùng Xiaomi Mi CC11 đã xuất hiện; và đạt được chứng nhận và xuất hiện trên TENAA. Cụ thể là Xiaomi Mi Mix 4 xuất hiện với mã 2106118C bên phải và Mi CC11 xuất hiện với mã 2107119DC bên trái. Tuy nhiên, ngoài thông tin về mã máy và tính năng hỗ trợ 5G của hai máy thì không có thêm thông tin chi tiết nào.

Xiaomi Mi MIX 4 cấu hình bị rò rỉ

Tuy không có quá nhiều thông tin nhưng chúng ta vẫn biết được rằng; Xiaomi Mi Mix 4 vẫn còn tồn tại và sẽ được ra mắt trong tương lai. Theo nguồn tin rò rỉ trước đây, Xiaomi Mi Mix 4 được hé lộ sẽ có màn hình 6.67 inch Full HD+ thay vì 2K+; cùng công nghệ camera ẩn dưới màn hình thế hệ mới nhất. Và đặc biệt Mi Mix 4 tất nhiên sẽ có cấu hình của một chiếc flagship cao cấp như Snapdragon 888 Plus mới ra mắt gần đây; và viên pin 5.000 mAh, hỗ trợ sạc tốc độ siêu nhanh 120 W và sạc nhanh không dây khoảng 70 W.

Về màn hình, Xiaomi Mi Mix 4 sẽ được trang bị tấm nền OLED. Kích thước 6.67 inch với các cạnh cong cùng viền siêu mỏng. Mình có hơi tiếc khi thiết bị không được trang bị màn hình phụ giống như Xiaomi Mi 11 Ultra. Nhưng bù lại thì Mi Mix 4 sẽ được trang bị công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình như đã đề cập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *