Tục lệ chú rể bị trói vào cột cùng 3 phù dâu rồi ăn đòn tới tấp

Tục lệ chú rể bị trói vào cột cùng 3 phù dâu rồi ăn đòn tới tấp

Những người tham gia vào chơi khăm cũng đã liên tục đấm đá vào người của anh rất đau đớn nhưng anh lại không dám phản kháng lại. Hôm 17/7, một đoạn video ghi lại cảnh đi rước dâu của một chú rể ở Trung Quốc, video này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đồng thời cũng có nhiều bình luận trái chiều. Theo chú rể trong đoạn video chia sẻ, đây là phong tục trong lễ rước dâu ở địa phương này, cũng là một trò chơi khăm vui vẻ đối với những người trẻ tuổi khi kết hôn. Tuy nhiên, chú rể cũng nói rằng anh đã cảm thấy rất xấu hổ khi bị trói với các phù dâu.

Chú rể đã bị kéo vào màn náo hôn

Vừa bước xuống xe hoa, chú rể đã bị kéo vào màn náo hôn đầy phản cảm nhưng lại có thái độ và lời nói đầy ngỡ ngàng. Theo truyền thông địa phương, sự việc khiến cư dân mạng dậy sóng xảy ra tại một đám cưới ở thành phố Lô Châu, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) vào hôm 17/7 vừa qua.

Cụ thể, chú rể đến nhà gái để rước dâu. Vừa bước xuống từ xe hoa, chưa kịp chào hỏi ai hay thực hiện bất cứ nghi lễ nào. Chú rể đã bị một nhóm người thân và bạn bè trong gia đình nhà gái, có cả dàn phù rể bao vây.

Chú rể đã bị kéo vào màn náo hôn

Nhóm người này sau đó đã trói chú rể cùng 3 phù dâu vào cột điện; rồi lấy cành cây, dây leo và các vật dụng khác quất liên tục lên người họ. Chú rể và 3 phù dâu bị trói quá chặt, không thể tự cởi trói cho mình; không thể chống cự nên chỉ biết đứng im chịu trận.

Bị đánh quá đau, 3 phù dâu bắt đầu khóc thét lên, la hét cầu xin giúp đỡ. Trong khi đó chú rể cũng lên tiếng ngăn cản. Tuy nhiên, những người xung quanh lại không may may để tâm. Họ thoải mái cười đùa, trêu chọc, thậm chí rút điện thoại ra quay lại.

Theo phong tục ở nhiều địa phương khác nhau tại Trung Quốc, trong ngày lễ rước dâu; cặp đôi tân lang tân nương sẽ phải trải qua một số thử thách do phù dâu; phù rể và những khách mời tham dự buổi lễ thực hiện.

Tìm hiểu thêm về câu chuyện đời sống giới trẻ để có thêm thông tin thú vị.

Chú rể và 3 phù dâu đã bị trói vào cột điện

Mãi một lúc sau, thấy chú rể cùng 3 phù dâu bơ phờ; đầu tóc, quần áo và váy vóc rối tung lên, trông vô cùng thảm hại; nhóm người mới chịu thả họ ra, để chú rể vào đón dâu. Việc chú rể và 3 phù dâu bị thương ra sao không được tiết lộ. Một điều khiến nhiều người cảm thấy kỳ quái là sau màn náo hôn y như một vụ bạo hành hay bắt cóc như vậy; chú rể lại không hề tức giận, thậm chí còn tỏ ý ủng hộ hành động đó.

Chú rể và 3 phù dâu đã bị trói vào cột điện

“Lúc đó tôi xấu hổ lại rất đau, họ đánh mạnh tay thật. Tuy vậy, đây là phong tục ở địa phương chúng tôi, cũng là trải nghiệm thú vị cho tất cả những người trẻ tuổi; có lẽ nên tiếp tục duy trì”, chú rể ngượng ngùng nói.

Sự việc sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng xứ Trung. Nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động của nhóm người trên; đồng thời tỏ ý không đồng tình với ý kiến của chú rể.

Một người bức xúc để lại bình luận: “Có biết bao trò chơi; tại sao người ta cứ phải lôi nhau ra đánh đập mới chịu được nhỉ? Chú rể là nam nhân đã đành, còn 3 phù dâu thì sao? Họ có tội gì mà phải chịu sự bạo hành đau đớn như vậy?”. “Dù bị đánh đập vô cùng xấu hổ nhưng chú rể vẫn ủng hộ hành động này, đó là sự tiếp tay cho hành vi xấu. Mong rằng những chàng trai khác sẽ không giữ suy nghĩ lạc hậu như thế”, một người khác bày tỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *