Những dấu hiệu nhận biết phòng trọ có phong thủy xấu

Những dấu hiệu nhận biết phòng trọ có phong thủy xấu

Khi đến các thành phố lớn để sinh sống, làm việc và học tập, ở trọ là lựa chọn của số đông người ngoại tỉnh. Một lưu ý khi tìm nơi cư trú, thì ngoài các yếu tố như giá phòng, vị trí, tiện nghi,… thì mọi người nên chú ý đến phong thủy. Bởi dù là ở trọ ngắn hạn hay lâu dài thì phong thủy phòng trọ có ảnh hưởng rất lớn đến công danh, sự nghiệp, tình duyên và cuộc sống của mọi người trong gia đình. Dưới đây là những dấu hiệu về phong thủy phòng trọ các bạn nên lưu ý trước khi đồng ý thuê.

Không có cửa sổ

Cửa sổ được coi như một vị trí đón và giao hòa các luồng không khí, giúp căn phòng trọ thu hút năng lượng tốt. Bên cạnh đó, cửa sổ còn là vị trí đón và tiếp nhận ánh sáng tự nhiên. Biến nơi ở sáng sủa, thoáng mát hơn.

Vì vậy nếu phòng trọ không có cửa sổ, căn phòng sẽ ẩm thấp, tăm tối. Từ trường và vận khí ở đây sẽ bị ảnh hưởng, gây ảnh hưởng tiêu cực đến chủ nhân căn phòng.

Nhà vệ sinh đối diện cửa chính

Nếu bước vào một căn phòng trọ mà đã nhìn thấy ngay nhà vệ sinh, bạn đừng thuê nơi này. Bởi theo phong thủy, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí, gây cản trở nguồn năng lượng tốt đi vào từ cửa chính. Sống lâu dài trong căn phòng trọ này, chủ căn phòng sẽ phải hứng chịu vận đen về sức khỏe, tiền tài.

Lâu không có ai ở

Những căn phòng trọ đã lâu không có ai đến thuê thường mang đến cảm giác âm u, lạnh lẽo. Rất có thể nơi này còn chứa nhiều chướng khí gây bất lợi cho người ở.

Không có cửa sổ

Với ai yếu bóng vía, các chướng khí này có thể tạo ra ám ảnh. Nếu phòng trọ đã bỏ hoáng lâu, bụi bẩn bám đầy, phòng cũ kỹ thì không nên thuê. Những phòng trọ này thường mang nhiều ám khí xấu, người tới sinh sống có thể rước bệnh hoặc xui xẻo. Tốt hơn hết nên không nên thuê hoặc có thể khắc phục bằng cách thắp nến. Treo chuông gió hoặc xông nhà bằng lá thảo mộc trước khi dọn vào ở để xua đuổi ám khí xấu.

Cửa trước và cửa sau thông nhau

Nhiều phòng trọ thiết kế 2 cửa ra vào, trước và sau. Nhưng theo phong thủy, nơi ở có hai cửa thông thẳng nhau được gọi là “quỷ môn”.

Đây là cách thiết kế gây ảnh hưởng đến công danh và sự nghiệp của người thuê trọ. Bạn nên căn nhắc khi thuê căn phòng có bố cục thế này kẻo tai bay vạ gió.

Dán bùa chú hay gương bát quái

Lâu không có ai ở

Người đi thuê phòng trọ nếu biết về phong thủy sẽ không thuê những căn phòng có bùa chú. Bởi nguồn khí ở căn phòng này u ám. Có thể chứa tà khí nên chủ thuê cũ đã dán lên nhằm trừ yêu ma. Điều này đồng nghĩa căn phòng này không mang lại sự an lành, may mắn.

Giá quá rẻ so với thị trường

Đừng ham rẻ mà vội vàng thuê trọ. Vì có thể phòng trọ đó có ‘vấn đề’ nên chủ trọ mới cho thuê giá thấp. Mọi thứ đều có lý do. Một căn phòng rộng rãi, thoáng mát, đủ tiện nghi thì không hà cớ gì lại cho thuê với giá thấp. Rất có thể phòng trọ từng có người chết, tự tử hay chướng khí nặng nề, vận khí không tốt. Khi gặp phòng giá rẻ thì nên cân nhắc. Và tìm hiểu thông tin của mọi người xung quanh xem lịch sử thuê phòng có sự cố gì hay không.

Nhà có người bị ốm, bị bệnh, mới mất

Khi đến thuê trọ, các bạn nên quan sát và tìm hiểu thông tin từ những người xung quanh về phòng trọ đó. Không nên thuê phòng trọ có người mới mất trong nhà hay người có bệnh tật từng sống tại đó. Những căn phòng trọ này thường chứa năng lượng tiêu cực. Phong thủy phòng trọ xấu sẽ tác động xấu đến vận may và sức khỏe của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *