Người mệnh Thổ nên chọn cây thủy sinh để bàn nào?

Người mệnh Thổ nên chọn cây thủy sinh để bàn nào?

Những người mệnh Thổ thường trung thành và có tính tương trợ cao. Họ sống thực tế, kiên trì nên là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè, người thân. Khi gặp sóng gió, họ luôn giữ được thái độ bình tĩnh. Những người mệnh Thổ hợp với cây thủy sinh hơn là cây trồng từ đất. Nên chú ý chọn cây phong thủy hợp mệnh để giúp chiêu tài hút lộc, đem lại nhiều may mắn trong sự nghiệp. Ngoài ra cũng nên chọn cây tượng trưng cho Hỏa sẽ tốt cho người mệnh Thổ. Chẳng hạn như cây có lá, hoa màu đất, nâu, đỏ, vàng, hồng, tím, cam, …

Cây lưỡi hổ

Lưỡi hổ là loại cây sở hữu năng lượng cực kì mạnh mẽ. Nó được ví như chúa sơn lâm có thể bảo vệ bạn và gia đình khỏi sự xâm nhập của những nguồn năng lượng xấu. Đối với người mệnh Thổ thì cây lưỡi hổ chính là sự lựa chọn số 1.

Đặt cây lưỡi hổ trên bàn làm việc sẽ có công dụng trong việc thanh lọc lại bầu không khí. Đồng thời loại bỏ những chất độc hại. Chẳng những vậy, cây lưỡi hổ còn có thể dùng làm quà tặng với ý nghĩa cầu chúc may mắn. Mong điều tốt lành đến với người nhận.

Cây lan quân tử

Cây lan quân tử tượng trưng cho sự thịnh vượng, cát tường và phú quý dài lâu. Người mệnh Thổ nếu đặt một chậu cây lan quân tử trên bàn làm việc. Sẽ giúp xua đuổi những vận khí không tốt, mang đến may mắn và tài lộc.

Cây ngũ gia bì

Xét về yếu tố phong thủy thì cây ngũ gia bì có ý nghĩa hỗ trợ gia chủ trên con đường phát triển ổn định. Củng cố và giữ vững tài sản. Người mệnh Thổ đặt cây ngũ gia bì trên bàn làm việc sẽ giúp cuộc sống được thịnh vượng và may mắn hơn.

Cây ngũ gia bì

Ngoài ra, cây ngũ gia bì cũng giúp thu hút tài lộc cho gia chủ và mang đến vượng khí cho không gian. Riêng đối với người mệnh Thổ cây giúp tăng thêm tài vận, thịnh vượng và may mắn.

Cây sen đá nâu

Không giống với những cây sen đá phong thủy khác, cây sen đá nâu có màu nâu. Nên đặc biệt thích hợp với người mệnh Thổ. Loại cây này góp phần mang đến nhiều may mắn. Người mệnh Thổ nếu đặt một chậu cây sen đá nâu trong bàn làm việc sẽ giúp gặp được nhiều điều lành trong tình duyên. Làm việc hiệu quả hơn.

Cây vạn lộc

Vạn lộc là một trong những loại cây để bàn hợp với người mệnh Thổ. Loại cây này có mà lá sặc sỡ như đỏ, cam, hồng, xanh cẩm thạch,… Viền lá thì thường có màu xanh lục. Người mệnh Thổ nếu đặt cây vạn lộc lên bàn làm việc sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc.

Cây phú quý

Cây phú quý có lá xanh, thân màu đỏ nên rất phù hợp với mệnh Thổ. Cộng thêm đó là vẻ ngoài đầy sức sống. Và tên gọi luôn đem đến sự phú quý, giàu sang, tài lộc cho chủ nhân. Với sự pha trộn hài hòa giữa hai gam xanh và đỏ, loại cây này vô cùng nổi bật. Đem đến sự sang trọng cho không gian làm việc của bạn.

Cây phú quý

Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học, cây phú quý có thể hấp thụ được nhiều chất độc bay hơi. Gây bệnh ung thư cho con người, lọc không khí rất tốt. Theo phong thủy, loài cây này sẽ mang đến cho người mệnh Thổ vượng khí cùng với cảm giác bình tĩnh, an toàn.

Cây đại đế vương

Bạn thuộc mệnh Thổ  và có mang muốn thành công. Khẳng định mình ở một vị trí cao hơn trong lĩnh vực công việc đang theo đuổi. Thì nên lựa chọn một cây đại đế vương để đặt trên bàn làm việc. Ngay trong tên gọi, loại cây thủy sinh này. Đã thể hiện ý chí không ngừng nỗ lực để hướng tới vị trí cao hơn.

Theo phong thủy, cây đại đế vương có thể giúp chủ nhân xua đi tà ma, chướng khí. Và góp phần mang lại sức khỏe, sự thanh bình trong tâm hồn. Mang lại cảm giác thư thái cho con người sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi,…

Mời độc giả xem thêm tin tức trong chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *