Mô hình Iphone 13 bị rò rỉ tin tức bởi tài khoản Weibo tên Benks

Mô hình Iphone 13 bị rò rỉ tin tức bởi tài khoản Weibo tên Benks

Mặt sau bằng kim loại của mẫu iPhone 13 được cho là giống với những tin đồn rò rỉ gần đây. Theo hình ảnh do tài khoản Weibo Benks công bố, bốn mẫu kim loại bao gồm iPhone 13 mini (nhỏ nhất), iPhone 13 và 13 Pro (cùng kích thước) và iPhone 13 Pro Max (lớn nhất). Đây là những mẫu được cung cấp cho các nhà sản xuất phụ kiện. Hình ảnh của Benks sau đó đã được chia sẻ bởi các “chuyên gia tin đồn” khác như Duan Rui và Bing Universe. Mời bạn đọc cùng chúng tôi khám phá “tin đồn” về sản phẩm Iphone mới này trong bài tin dưới đây.

Thông tin bị rò rỉ từ Benks về dòng iPhone 13

Trong bài viết so sánh, Benks cho biết camera của iPhone 13 Pro và 13 Pro lồi hơn hẳn với 3,65 mm và 2,51 mm. Thay vì 1,5 mm và 1,7 mm trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max. Theo “chuyên gia tin đồn” này, nhiều khả năng Apple đã đưa vào hệ thống ống kính nằm ngang thế hệ mới khiến camera lồi lên đáng kể.

Bên cạnh đó, kích thước của cụm camera cũng lớn hơn. Camera của các mẫu Pro của iPhone 13 tăng từ 28 x 30 mm lên 36 x 37 mm. Hình ảnh ốp lưng mới của iPhone 13 bị rò rỉ gần đây cũng cho thấy điều này.

Thông tin bị rò rỉ từ Benks

Tin đồn khác về mô hình iPhone 13 ngoài Benks

Trước đó, DuanRui, một “chuyên gia tin đồn” trên Weibo khác bên cạnh Benks; cũng đăng loạt mô hình iPhone 13 bằng kim loại tương tự. YouTuber Marques Brownlee cũng sở hữu các mô hình này và đăng lên kênh YouTube của mình.

Một số nguồn tin cho biết Apple sẽ nâng cấp mạnh về camera cho bản Pro của iPhone 13. Cụm camera này vẫn giữ nguyên về thông số độ phân giải 12 megapixel. Hỗ trợ chụp tiêu chuẩn, góc siêu rộng và tele. Tuy nhiên, cảm biến máy ảnh trên thiết bị mới sẽ lớn hơn, cho phép chụp thiếu sáng tốt hơn. Các ống kính góc rộng cũng có thêm tính năng lấy nét tự động, giúp hình ảnh chụp được sắc nét và rõ hơn. Bất kể khoảng cách giữa chủ thể và ống kính thế nào.

iPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng 9, theo đúng lộ trình ra mắt sản phẩm hàng năm của Apple. Dòng iPhone 13 sẽ có những thay đổi nhỏ về thiết kế so với iPhone 12. Như phần tai thỏ nhỏ hơn, cụm camera kích thước lớn hơn và cách bố trí camera nằm chéo ở iPhone 13 và 13 mini. Toàn bộ sẽ được Apple trang bị chip A15 Bionic, 5G và màn hình OLED. Phiên bản 13 và 13 mini sẽ có màn hình tần số quét 60 Hz. Hai model Pro được trang bị công nghệ ProMotion với tần số quét 120 Hz. Giá của iPhone 13 bắt đầu từ 699 USD.

Loạt iPhone 13 lộ mô hình

Iphone 13 sẽ vẫn có bốn phiên bản và ba kích thước như iPhone 12, trong đó, iPhone 13 mini nhỏ nhất. Sonny Dickson, người đưa ra nhiều thông tin chính xác về các thiết bị chưa ra mắt. Mới đây đăng tải hình ảnh về mặt sau mô hình của 4 thiết bị mà ông gọi là bốn phiên bản iPhone 13 mới. Trong đó, iPhone 13 mini nhỏ nhất. Tiếp đến, iPhone 13 và 13 Pro có kích thước bằng nhau. Còn iPhone 13 Pro Max lớn nhất.

Dickson không đề cập chi tiết về kích thước màn hình của từng thiết bị. Khác biệt nằm ở mặt sau máy. Theo đó, vị trí ống kính iPhone 13 và 13 mini nằm chéo góc với nhau. Thay vì trên cùng một đường thẳng. Chi tiết này giúp người dùng nhận diện thiết bị mới dễ hơn khi so với iPhone 12. Ở iPhone 13 Pro Max, cụm camera lớn hơn một chút so với iPhone 12 Pro Max. Trong khi đó, iPhone 13 Pro không khác nhiều so với iPhone 12 hiện tại.

Thông tin từ Benks

Trước đó, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ không ra mắt phiên bản mini của iPhone 13. Theo TrendForce, các dây chuyền lắp ráp iPhone của Apple hiện tại đã dừng lắp ráp iPhone 12 mini.

Tin đồn gần đây cho thấy, loạt iPhone 13 sẽ chạy chip A15 Bionic mới nhất, RAM từ 6 GB, màn hình hỗ trợ tần số quét 120 Hz thay vì 60 Hz như hiện tại. Máy cũng có “tai thỏ” nhỏ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *