Lỗi phong thủy trong phòng ngủ khiến bạn “ế chỏng”

Lỗi phong thủy trong phòng ngủ khiến bạn “ế chỏng”

Bạn cứ luôn thắc mắc tại sao mình vẫn cứ mãi cô đơn chẳng kiếm nổi một người yêu hợp tính, hợp nết. Thế nên cứ mãi ế chỏng và thấy tình duyên chẳng khởi sắc tẹo nào. Chuyên gia phong thủy cho rằng bạn bị “ế” một phần là do phong thủy nhà không tốt, đặc biệt là phòng ngủ. Khá nhiều những lỗi phong thủy trong phòng ngủ gây ảnh hưởng đến vận đào hoa của bạn. Nếu bạn muốn gặp được nhân duyên như ý thì hãy tuyệt đối tránh những lỗi phong thủy phòng ngủ dưới đây nhé.

Thành giường không tựa

Thành giường không tựa vào đâu khiến cho con gái trong nhà dễ “ế” chồng. Thành giường không có điểm tựa mang lại cảm giác trống trải, thiếu thốn. Hơn nữa, đây là điềm báo cô gái nằm trên chiếc giường này khó tìm được người đàn ông tin cậy để kết hôn.

Phòng ngủ vốn từng là nhà vệ sinh hoặc bếp

Thành giường không tựa

Vì phòng ngủ quá chật chội, một số gia đình đã sửa nhà vệ sinh hoặc nhà bếp thành phòng ngủ. Điều này vô tình ảnh hưởng đến bố cục phong thủy. Tuy không còn là nhà vệ sinh hay nhà bếp. Nhưng ám khí vẫn tồn tại và gây tác động đến không gian phòng ngủ. Điều này khiến bạn khó lấy lấy chồng và còn gây ảnh hưởng đến tinh thần của người trong nhà.

Không gian u ám và ẩm thấp

Phòng ngủ như vậy thiếu ánh sáng trầm trọng. Không những ảnh hưởng đến sức khỏe mọi thành viên trong gia đình mà còn khiến cô gái nằm trong căn phòng đó khó lấy chồng. Thậm chí có thể sẽ sống độc thân cả đời.

Gương nghiêng đặt trong phòng

Đặt gương nghiêng trong phòng ngủ dễ dẫn tới tư duy sai lệch, nảy sinh những ý muốn khác thường. Ví như thiếu nữ bỗng nhiên muốn có cuộc sống độc thân. Vì thế mà không có vận đào hoa như ý.

Giường ngủ luôn để bừa bộn

Khai thật đi, có bao nhiêu bạn sắp xếp được chiếc giường ngủ của mình gọn gàng, ngăn nắp. Nói đến đây chắc có nhiều bạn đang giật mình nhìn lại giường cho xem. Bạn hãy thử xem chăn gối được xếp gọn gàng, ngăn nắp chưa. Hay quần áo thay ra có vứt bừa bộn trên giường không? Thậm chí còn phải xem giường ngủ của bạn có mùi gì đó không thơm tho cho lắm chẳng hạn. Bao lâu rồi bạn không giặt chăn gối, ga đệm?

Phòng ngủ vốn từng là nhà vệ sinh hoặc bếp

Nếu như ga đệm ẩm mốc, bốc mùi hay giường bừa bãi thì bảo sao thần tình yêu cứ luôn ngán ngẩm. Chẳng muốn dẫn lối đưa đường cho bạn đến với 1 nửa đích thực của mình. Đừng đổ lỗi cho việc bạn bận rộn hay vì “không gấp chăn màn vì để thế tí còn ngủ”. Đến bản thân bạn còn yêu cái đẹp, thích sự gọn gàng, ngăn nắp thì làm sao lại để giường của mình bừa bộn được. Hãy sắp xếp giường ngủ gọn gàng và năng giặt chăn ga gối đệm đi nhé. Để phòng ngủ luôn gọn gàng, thơm tho. Như thế tình duyên mới mong đến sớm được.

Một lưu ý nhỏ cho những bạn FA khi kê giường ngủ, kê giường nên tựa vào tường để cảm giác như có chỗ tựa và tránh kê đầu giường về hướng Tây vì đó là phương khiến cho vận đào hoa bị lụi tàn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *