Hoa khôi bóng chuyền dạy tiếng Anh trực tuyến miễn phí cho thiếu nhi

Hoa khôi bóng chuyền dạy tiếng Anh trực tuyến miễn phí cho thiếu nhi

Dạy học tiếng Anh online cho các em thiếu nhi được xem là một trong những hoạt động trọng điểm nằm trong chuỗi Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2021 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên của trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN tổ chức. Đồng thời đây cũng là hoạt động nhằm cụ thể hóa mục tiêu “Đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2018 – 2022” của cán bộ Ban Bí thư Trung ương Đoàn. Hoa khôi bóng chuyền Nguyễn Thu Hoài cũng đã tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện

Hoa khôi bóng chuyền Nguyễn Thu Hoài

Mùa hè năm nay, hoa khôi bóng chuyền Nguyễn Thu Hoài dạy tiếng Anh trực tuyến miễn phí cho thiếu nhi; với tư cách là sinh viên Trường ĐH Kinh tế, ĐH Quốc gia Hà Nội. Hoa khôi bóng chuyền Nguyễn Thu Hoài tham gia chiến dịch thanh niên tình nguyện; dạy tiếng Anh trực tuyến miễn phí cho thiếu nhi.

Hoa khôi bóng chuyền Nguyễn Thu Hoài

Năm nay, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để nhanh chóng thích ứng với tình hình mới; Ban Chỉ huy Chiến dịch đã triển khai các lớp học bằng hình thức trực tuyến. Việc tổ chức dạy tiếng Anh trực tuyến được kỳ vọng sẽ tạo sân chơi bổ ích; lan tỏa niềm yêu thích tiếng Anh đến các em học sinh; giúp các em tiếp tục trau dồi vốn ngoại ngữ ngay trong kỳ nghỉ hè. Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích của đoàn viên; thanh niên trường Đại học Kinh tế trong việc chung tay vì lợi ích cộng đồng.

Dạy tiếng Anh online cho các em thiếu nhi

Mới đây, trong một buổi học tiếng Anh trực tuyến dành cho thiếu nhi H.Chương Mỹ (Hà Nội); các học viên nhí đã vô cùng bất ngờ và thích thú khi nhận ra cô giáo của mình là một nhân vật đặc biệt; hoa khôi bóng chuyền Nguyễn Thu Hoài.

Trong buổi học, “cô giáo” Thu Hoài đã tự tin chia sẻ với các bạn thiếu nhi bằng tiếng Anh về quá trình tập luyện và thi đấu của mình. Trải qua gần 2 tiếng, các bạn học sinh đã được “cô giáo” Thu Hoài chia sẻ nhiều từ vựng liên quan đến lĩnh vực thể thao.

Đặc biệt, trong buổi học, hoa khôi bóng chuyền đã truyền năng lượng và cảm hứng tới các bạn nhỏ; để cố gắng hơn trong học tập, nỗ lực theo đuổi ước mơ; quyết tâm tự trau dồi, chuẩn bị cho một tương lai đầy tự tin hội nhập với bạn bè quốc tế. Trong buổi học, các bạn học sinh đã được “cô giáo” Thu Hoài chia sẻ nhiều từ vựng liên quan đến lĩnh vực thể thao.

Dạy tiếng Anh online cho các em thiếu nhi

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thân thiện, Thu Hoài là vận động viên bóng chuyền đầu tiên của Việt Nam nhận danh hiệu “Chuyền hai xuất sắc” ở một giải Đông Nam Á cấp độ trẻ đội tuyển, và được gọi là “hoa khôi bóng chuyền”.

Hoạt động thiết thực ngay trong mùa dịch

Thu Hoài, cùng với 11 vận động viên tài năng khác, trong đó có cầu thủ bóng đá Quang Hải; đang là sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh. Dạy tiếng Anh online cho các em thiếu nhi là một trong những hoạt động trọng điểm; nằm trong Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2021 do Đoàn Thanh niên; Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế, ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Đây cũng là hoạt động nhằm cụ thể hóa “Đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam; giai đoạn 2018 – 2022” của Ban Bí thư T.Ư Đoàn. Thu Hoài cho biết sẽ tham gia tích cực các chương trình thanh niên tình nguyện của Đoàn Thanh niên; Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế, ĐH Quốc gia Hà Nội

Thu Hoài cho biết, trong thời gian tới, cô sẽ cố gắng sắp xếp thời gian tập luyện; thi đấu và học tập để có thể tham gia nhiều hơn những chương trình ý nghĩa mà Đoàn Thanh niên; Hội Sinh viên trường tổ chức, nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới; và cũng để có “một thanh xuân rất khác” dưới giảng đường đại học ở Trường ĐH Kinh tế, ĐH Quốc gia Hà Nội.

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin mới nhất về về đời sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *