Golden State Warriors từ bỏ Ben Simmons để theo đuổi mục tiêu mới

Golden State Warriors từ bỏ Ben Simmons để theo đuổi mục tiêu mới

Với quyết tâm vô địch NBA mùa tới, Golden State Warriors đang hoạt động hết sức năng nổ trên thị trường chuyển nhượng, một trong những mục tiêu hàng đầu của họ là Ben Simmons. Tuy nhiên viễn cảnh Ben Simmons cập bến đội bóng có vẻ đang dần trở nên rất xa vời, khi đội bóng chủ quản hiện tại của Ben là Philadelphia 76ers định giá rất cao cho sự ra đi của cầu thủ này. Chính vì vậy, Golden State Warriors đã từ bỏ mục tiêu Ben Simmons để đi tìm kiếm những cái tên sáng giá khác có thể đáp ứng điều kiện của họ. Một trong những mục tiêu mới của Golden State Warriors là Bradley Beal.

Golden State Warriors từ bỏ mục tiêu Ben Simmons

Golden State Warriors không thể đáp ứng được yêu cầu của Philadelphia 76ers. Vì vậy viễn cảnh Ben Simmons cập bến Chase Center sẽ trở nên vô cùng xa vời. Philadelphia 76ers đã định giá hậu vệ All-Star Ben Simmons rất rõ ràng. Họ muốn có một gói cầu thủ xoay quanh ít nhất một cái tên ở đẳng cấp All-Star. Vì đang trong quá trình cần cạnh tranh chức vô địch ngay lập tức; 76ers sẽ không muốn lấy cầu thủ trẻ hoặc những cái tên thiếu kinh nghiệm. Thay vào đó là một cầu thủ All-Star hoặc những cái tên tương tự. Sẵn sàng ráp vào đội hình xoay quanh Joel Embiid. Tiếc rằng đây là những yêu cầu mà Golden State Warriors không thể đáp ứng.

Golden State Warriors từ bỏ mục tiêu Ben Simmons

Theo tờ báo địa phương San Francisco Chronicle, đội bóng cầu cổng vàng đã tạm thời bỏ qua mục tiêu Ben Simmons để tham khảo những cầu thủ khác. Cụ thể hơn, Golden State Warriors sẽ không chấp nhận để bất kỳ cầu thủ ở đẳng cấp All-Star nào của họ ra đi. Bao gồm bộ ba Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green. Gói trao đổi mà Warriors có thể đưa ra chỉ bao gồm Andrew Wiggins, bigman tiềm năng James Wiseman cùng 2 lượt pick thứ 7 và 14 tại NBA Draft 2021.

Những mục tiêu khác của Warriors

Điều này đi ngược lại hoàn toàn yêu cầu của 76ers khi đội bóng Philly không muốn lấy cầu thủ trẻ. Ngay tại thời điểm này, bộ ba trụ cột của Warriors là Curry, Green và Thompson đang đốc thúc ban lãnh đạo đội bóng hoạt động tích cực hơn trên thị trường chuyển nhượng. Big-3 của Golden State cho rằng hai lượt pick ngay tại NBA Draft 2021 cần phải được trade để mang về những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm. Sẵn sàng chinh chiến ngay lập tức để canh tranh ngôi vô địch ở mùa giải 2021-22.

Mục tiêu số 1 của Warriors hiện đang là Bradley Beal. Tuy nhiên ngôi sao ghi điểm này chưa chắc đã muốn rời khỏi Washington Wizards. Một cái tên khác là Damian Lillard cũng tương tự. Với lòng trung thành vẫn đang được thể hiện tuyệt đối với Portland Trail Blazers. Trong danh sách cầu thủ lọt vào mắt xanh của Golden State Warriors còn có Pascal Siakam. Tiền đạo từng vô địch NBA mùa 2019 cùng Toronto Raptors.

Siakam là cầu thủ ở đẳng cấp All-Star và All-NBA. Hoàn toàn có thể giúp ích Warriors trong việc khỏa lấp lỗ hổng bigman đã tồn tại nhiều năm qua. Nếu quyết định sử dụng 2 lượt pick để trao đổi; Golden State Warriors cần phải hành động sớm. Vì chỉ còn 6 ngày nữa là NBA Draft 2021 sẽ diễn ra (ngày 30/7).  Sau đó, giá trị các lượt pick (đã được chuyển thành những cầu thủ) chắc chắn sẽ không còn lớn như thời điểm này.

Golden State Warriors nhắm đến Bradley Beal

Golden State Warriors nhắm đến Bradley Beal

Quyết tâm lên ngôi vô địch trong mùa giải 2021-22; Golden State Warriors đang tìm một ngôi sao thứ ba để đặt bên cạnh anh em Splash Brothers – Stephen Curry và Klay Thompson. Theo ký giả uy tín Marcus Thompson II của The Athletic, Golden State đang lên kế hoạch và chọn ra một gói cầu thủ thích hợp để theo đuổi Bradley Beal. Họ sẵn sàng trade lấy ngôi sao ghi điểm này nếu anh muốn rời khỏi Washington Wizards.

Dù từng liên tục xuất hiện trong các tin đồn chuyển nhượng suốt 2 năm qua; Bradley Beal vẫn là một phần của Washington Wizards. Đích thân anh chưa từng yêu cầu được ra đi. Tuy nhiên hợp đồng của Beal sẽ có thể hết hạn vào cuối mùa giải 2021-22.  Điều này cho phép Wizards tận dụng giá trị của ngôi sao ghi điểm thứ nhì NBA mùa giải vừa qua. Tranh thủ trade anh cho các đội bóng cần vô địch ngay để đổi lấy lượt pick cao hoặc những cầu thủ trẻ. Chuyên gia dự đoán rằng trong mùa giải tới, nhiều khả năng là trước Trade Deadline; một bom tấn liên quan đến Bradley Beal sẽ nổ. Và khi đó, Golden State Warriors sẽ sẵn sàng.

Xem thêm tin tức về Thể thao quốc tế tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *