Đón chờ những sản phẩm mới của Samsung tại sự kiện Galaxy Unpacked

Đón chờ những sản phẩm mới của Samsung tại sự kiện Galaxy Unpacked

Theo hai nguồn tin độc lập mới nhất cho biết, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 11/8, ra mắt Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3. Theo Ddaily và MySmartPrice, Samsung đang chuẩn bị cho sự kiện Galaxy Unpacked. Ddaily cho biết, Samsung đã xác nhận rằng sự kiện này sẽ được tổ chức vào 10 giờ sáng (theo múi giờ Mỹ) vào ngày 11/8. MySmartPrice dẫn lời tài khoản Twitter @FontTron cho biết Samsung sẽ ra mắt 4 sản phẩm mới tại sự kiện Galaxy Unpacked. Cùng tìm hiểu xem sự kiện này có gì thú vị cũng như các sản phẩm mới sẽ được ra mắt trong sự kiện là gì với chúng tôi nhé!

Tin đồn về sản phẩm mới ra mắt tại sự kiện

Những tin đồn gần đây cho thấy, Galaxy Z Fold 3; là thiết bị mới thay thế dòng Galaxy Note của Samsung. Máy chạy chip Qualcomm Snapdragon 888, RAM từ 12 GB. Lần đầu tiên tích hợp bút S Pen, màn hình 120 Hz, hệ thống camera sau cải tiến, camera trước và cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình.

Mẫu Flip 3 dự kiến có màn hình chính 120 Hz. Màn hình phụ bên ngoài lớn hơn phiên bản Flip 5G hiện tại nhưng chưa rõ kích thước. Máy cũng có mức giá dễ tiếp cận hơn so với hiện nay.

Galaxy Unpacked

Theo một báo cáo trước đó, Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 sẽ lên kệ vào ngày 27/8; tức khoảng hai tuần sau khi ra mắt. Samsung cho biết họ sẽ tổ chức sự kiện tiếp theo vào ngày 11 tháng 8 năm 2021. Nó được lên lịch vào 10 giờ sáng theo giờ ET, tức khoảng 21:00 ngày 11/8 theo giờ Việt Nam. Chủ đề của sự kiện sắp tới, theo lời mời của Samsung là “Get ready to Unfold” (tạm dịch: Hãy sẵn sàng để mở ra). Kết hợp với loạt tin đồn và rò rỉ xuất hiện trong thời gian qua thì có thể thấy; Samsung sẽ tập trung và các thiết bị màn hình gập trong sự kiện ngày 11/8 tới.

Những gì mong đợi từ Galaxy Unpacked

Trước đó, công ty Hàn Quốc đã xác nhận họ sẽ không ra mắt thành viên mới của dòng Galaxy Note trong năm nay. Do đó, Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 sẽ là những “ngôi sao” chính của sự kiện sắp tới của Samsung. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể mong đợi công ty này sẽ giới thiệu thêm một số sản phẩm khác; như Galaxy Watch series hay tai nghe Galaxy Buds2.

Nếu các tin đồn trước đây chính xác, Galaxy Z Fold3 sẽ sử dụng thiết kế gập vào trong; như người tiền nhiệm Galaxy Z Fold2. Vì vậy, bạn sẽ có một màn hình bên ngoài và một màn hình lớn hơn bên trong có thể gập lại được.

Những gì mong đợi từ Galaxy Unpacked

Ngoài ra, theo các rò rỉ trước đây, Galaxy Z Flip3 sẽ có ngôn ngữ thiết kế; tương tự như mẫu máy tiền nhiệm Galaxy Z Flip. Điện thoại này vẫn sở hữu màn hình gập dọc dạng vỏ sò độc đáo. Nhưng đi kèm khá nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung như xanh đậm, tím nhạt, be, xám, đen, hồng, xanh đậm và trắng. Ngoài ra, màn hình phụ của điện thoại này sẽ có kích thước 1.9 inch. Lớn hơn khá nhiều so với con số 1.1 inch của thế hệ trước.

Sản phẩm cuối cùng mà Samsung có thể giới thiệu tại sự kiện Galaxy Unpacked sắp tới; chính là tai nghe Galaxy Buds2. Theo các hình ảnh rò rì xuất hiện thời gian qua; Galaxy Buds2 sẽ có ngôn ngữ thiết kế hơi khác so với Galaxy Buds và Buds+ ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *