5 dấu hiệu chứng tỏ Thần Tài sắp ghé thăm ngôi nhà của bạn

5 dấu hiệu chứng tỏ Thần Tài sắp ghé thăm ngôi nhà của bạn

Điềm báo là những sự việc, hiện tượng sắp xảy ra. Nó dự đoán về những điều có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn. Điềm báo xảy đến là do ảnh hưởng của yếu tố tâm linh. Nhiều người tin vào sự tồn tại của một thế giới tâm linh song song với thế giới hiện thực. Họ cho rằng, những tín hiệu từ thế giới tâm linh ấy đã báo trước cho người sống những sự việc có thể xảy đến trong tương lai dù là là điềm lành hay dữ. Trải qua hàng nghìn năm thì các nhà phong thủy đã đúc kết được những dấu hiệu cho thấy điềm báo may mắn sắp đến với bạn. Nếu thấy trước cửa nhà có 5 dấu hiệu dưới đây thì gia chủ sẽ sớm làm ăn phát tài, tiền về đầy ví.

Cây khô héo bỗng đâm chồi nảy lộc

Những mầm cây nảy mầm từ thân gỗ là chuyện bình thường. Nhưng cây khô héo lâu ngày mà cành lá bỗng đâm chồi nảy lộc. Chứng tỏ tài lộc của bạn sắp có biến động lớn trong thời gian tới. Gia chủ có thể gặp được nhiều điều may mắn trong sự nghiệp.

Đường công danh sự nghiệp của bạn trong thời gian tới xuôi thuận hơn rất nhiều. Có thể, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Có nhiều cơ hội hơn trong công việc. Hãy tưởng tượng xem, cây cối khô héo còn có thể đâm trồi trở lại huống chi là con người.  Vì vậy, trong môi trường này, sự nghiệp của gia chủ sẽ phất lên nhanh chóng, tài lộc dồi dào hơn thấy rõ.

Trong phong thủy ngôi nhà tốt thì cây cối mới có thể sinh sôi. Sắp tới gia đình bạn sẽ có nhiều tin vui kéo tới, hỷ tín tới nhà. Bạn chuẩn bị tinh thần mà vui mừng cả năm. Ngoài ra, việc cây cối đâm chồi cũng chứng tỏ tiền bạc và công việc làm ăn của gia đình bạn sẽ thăng tiến trong thời gian sắp tới.

Nhện giăng tơ trong nhà

Người xưa có câu: “Nhện giăng tơ, Thần Tài đến”. Điều này cho thấy con nhện giăng tơ là biểu tượng tốt lành. Tuy loài nhện trông khá gớm ghiếc và đáng sợ. Nhưng tơ nhện lại là biểu tượng của sự thịnh vượng và vận may từ trên trời rơi xuống.

Nhện giăng tơ trong nhà

Nếu một ngày kia, bạn bước ra khỏi nhà mà thấy con nhện giăng tơ rủ xuống thẳng đứng. Điều này chứng tỏ thời gian tới, bạn sẽ được Thần Tài ban phát tài lộc. Gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Có thể, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến vượt bậc. Hoặc nếu làm kinh doanh, bạn sẽ buôn may bán đắt, thu hái bộn tiền.

Con vẹt vào nhà

Vẹt hoang dã từ lâu nay đã rất hiếm. Nếu một ngày, bạn thấy một con vẹt bỗng dưng vào nhà thì đó là dấu hiệu của niềm vui lớn. Vì bản thân con vẹt đã là biểu tượng của tài lộc. Vẹt đến nhà là dấu hiệu cho thấy tài lộc sắp đến. Vẹt vào nhà ai chứng tỏ chủ nhà đó có tài vận dồi dào. Sắp gặp được những điều tốt lành.

Gặp rắn bò vào nhà

Rắn là một loài mà hầu như ai cũng sợ nên khi gặp rắn hoặc nhìn thấy rắn bò vào nhà người ta thường tìm cách giết hại chúng. Nhưng rắn đến nhà là điềm báo may mắn không phải ai cũng biết. Một ngày kia, nếu bạn gặp một con rắn ở trước cửa nhà. Hoặc ngoài đường thì có nghĩa là thời gian tới, bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Vì vậy, khi  nhìn thấy rắn, bạn đừng giết hay gây tổn hại đến chúng. Bởi vì rắn là loài vật có quan hệ mật thiết với tâm linh. Và có ý nghĩa nhất định về mặt tinh thần.

Nếu như bạn thấy rắn hãy tìm cách đuổi chúng đi không nên giết hại nó. Bởi loài rắn chỉ tấn công con người khi chúng cảm thấy có sự nguy hại ảnh hưởng tới mình. Còn bình thường chúng rất là hiền lành.

Bướm bay vào nhà

Theo nền văn hóa Phương Đông, đặc biệt là ở Trung Quốc, bươm bướm được xem là biểu tượng của linh hồn người đã khuất. Nó kết nối giữa sự sống và cái chết. Nói như vậy cũng là có nguyên do. Ai cũng biết quá trình hình thành nên một con bướm xinh đẹp là như thế nào. Quá trình sinh trưởng từ một con sâu xấu xí thành một con bướm xinh đẹp. Được ví như hành trình của một đời người vậy. Từ khi sinh ra, lớn lên, lập gia đình, cho đến khi chết đi, được chôn cất, sang cát.

Bướm bay vào nhà

Vì vậy, bướm bay đến nhà chứng tỏ linh hồn của người thân về thăm nhà và phù hộ cho cả gia đình. Khi nhìn thấy bướm ở xung quanh nhà thì bạn cũng chớ nên xua đuổi.

Việc cố gắng bắt bướm hoặc vô tình giết chết một con bướm có thể làm suy giảm may mắn, tài lộc của bạn. Nếu con bướm có màu đen hoặc màu xám thì bạn sẽ nhận được tin mừng trong kinh doanh. Hoặc nghề nghiệp đang theo đuổi. Con bướm có màu tươi sáng chứng tỏ thời gian tới bạn sẽ gặp vận đỏ trong chuyện tình duyên.

Mời độc giả đón đọc những tin tức khác trong chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *