4 cách bố trí pha lê trong nhà đem tới những thay đổi tích cực

4 cách bố trí pha lê trong nhà đem tới những thay đổi tích cực

Pha lê là chất liệu rất được ưa chuộng trong phong thủy. Nó có khả năng giúp tiêu trừ tà khí, cải thiện nguồn năng lượng tích cực, thu hút vận may trong công việc và tình duyên cho gia chủ. Pha lê được tìm ra lần đầu vào năm 1676 bởi một doanh nhân người Anh trong quá trình chế tác thủy tinh. Nhanh chóng sau đó được mọi người yêu thích và ứng dụng vào việc tạo tác các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Các tác phẩm làm từ pha lê thường mang ý nghĩa đặc biệt và có giá trị tinh thần cao. Cũng như có thể đem tới những thay đổi tích cực cho gia chủ nhờ vào tác dụng phong thủy đặc biệt của nó.

Cầu tài lộc và sự nghiệp

Mong manh dễ vỡ. Nhưng rất bền vững và trong sáng, pha lê giúp gia chủ tăng cường sự tư tin, thoải mái về mặt tinh thần. Từ đó có thể giải quyết mọi vấn đề một cách dễ dàng, thuận lợi nhất. Tạo nên những bước phát triển mới trong sự nghiệp. Với người kinh doanh, pha lê đại diện cho những mưu cầu tiền tài. Còn với những người đang gắng hết sức mình cho sự nghiệp. Ánh sáng rực rỡ của pha lê cũng tượng trưng cho những thành tựu trong thi cử.

Với sắc vàng hổ phách lộng lẫy, chiếc bình Merles thuộc BST Gaia của Lalique này sẽ là điểm thu hút năng lượng tích cực cho công danh, sự nghiệp. Nên đặt bình theo hướng Đông Bắc trong bất cứ không gian nào của ngôi nhà.

Cầu tình duyên

Chọn đúng vị trí đào hoa để đặt bình hoa pha lê cũng là một cách để hóa giải những trở ngại trong tình duyên. Và mang đến vận may cho những ai đang tìm kiếm một nửa của mình. Theo đó, tùy vào từng tuổi mà vị trí đào hoa để đặt bình hoa pha lê có thể khác nhau. Ví dụ như các tuổi Dần, Ngọ, Tuất có đào hoa vị tại hướng chính Đông. Nên bình hoa phải đặt ở hướng chính Đông.

Cầu tài lộc và sự nghiệp

Các tuổi Thân, Tí, Thìn có đào hoa vị tại hướng chính Tây, nên cần lưu ý hướng chính Tây khi xếp đặt bình hoa. Tương tự như vậy, các gia chủ tuổi Tị, Dậu, Sửu nên bài trí bình hoa theo hướng chính Nam. Còn tuổi Hợi, Mão, Mùi lại cần ưu tiên hướng chính Bắc.

Cầu hạnh phúc gia đình và niềm vui trong cuộc sống

Về Ngũ Hành, pha lê mang năng lượng Thổ, tượng trưng cho sự mạnh mẽ và những điều tốt lành trong cuộc sống. Bởi vậy việc sử dụng đồ pha lê trong không gian sống sẽ làm tăng hòa khí gia đình. Mang đến hạnh phúc và những niềm vui trong trẻo. Các món đồ pha lê đặt trong phòng khách sẽ giúp các thành viên trong gia đình gặp được những điều may mắn. Và thuận lợi trong cuộc sống. Còn khi pha lê được sử dụng để trang trí phòng ngủ. Sự hòa hợp, gắn kết giữa hai vợ chồng càng mặn nồng và vững bền hơn. Đặc biệt, để kích hoạt năng lượng Thổ trong pha lê, gia chủ nên đặt đồ vật pha lê ở những nơi có ánh sáng mặt trời. Để tối ưu hóa hiệu quả về phong thủy.

Pha lê không chỉ là những món đồ trang trí nội thất có tính thẩm mỹ cao mà còn hợp phong thủy. Những ai quan tâm đến vấn đề này. Đều sẽ tìm thấy những phương án xếp đặt pha lê phù hợp với vận mệnh của mình. Thay đổi nhỏ đem lại luồng không khí tươi mới hơn. Đó chính là lý do để đồ pha lê nói chung và những tạo tác từ LALIQUE nói riêng. Sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc trang trí nội thất.

Hóa giải căng thẳng

Một cách khá hiệu quả để hóa giải sự xung đột trong gia đình. Là đặt sáu quả cầu pha lê tại các khu vực mà các thành viên thường tụ họp. Số 6 tượng trưng cho Trời. Sáu quả cầu pha lê có tác dụng làm dịu các mối quan hệ. Những quả cầu pha lê tượng trưng cho sự hòa hợp càn – khôn giữa Trời và đất. Pha lê là biểu tượng mạnh mẽ nhất của năng lượng Thổ mang lại những điềm lành.

Cầu tình duyên

Ngoài ra, để kích hoạt năng lượng nên chiếu ánh sáng vào một quả cầu bằng pha lê ở giữa nhà. Ánh sáng kích hoạt năng lượng Thổ của pha lê. Khi giữa nhà luôn luôn được tăng cường bởi năng lượng Thổ. Mọi người trong gia đình sẽ cảm thấy dễ chịu. Căng thẳng, xung đột trong nhà bắt đầu lắng dịu, những trạng thái giận dữ và xung khắc sẽ giảm bớt.

Đèn chùm pha lê còn có những tác dụng cải thiện luồng khí vào nhà. Bằng cách treo một chiếc đèn chùm tương đối lớn tại phòng chính để thu hút khí tốt vào nhà. Đèn chùm pha lê lớn trên trần của phòng ăn cũng rất tốt. Vì nó cung cấp năng lượng dương cho các bữa ăn gia đình. Cải thiện các mối quan hệ treo đèn ở hướng Tây Nam có thể giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết. Và các thành viên trong gia đình khác đến tuổi lập gia đình sẽ gặp may mắn trong tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *