iPhone 14 series sẽ đi kèm notch nhỏ, Face ID và Touch ID

iPhone 14 series sẽ đi kèm notch nhỏ, Face ID và Touch ID

Theo báo cáo mới nhất từ nhà phân tích Mark Gurman, dòng iPhone 14 series xuất hiện vào năm sau sẽ đi kèm với notch nhỏ nhất từ trước đến nay. Điều này đã trở thành chủ đề mang lại hiệu ứng mạnh mẽ đối với những người dùng yêu thích các sản phẩm của Táo Khuyết. Bên cạnh đó, dòng iPhone 14 cũng sẽ được hỗ trợ thêm phương pháp nhận dạng sinh triết học thứ 2, tăng tính bảo mật thông tin cho người dùng. Hơn thế nữa, tính năng Face ID hoặc Touch ID cũng đều sẽ có mặt. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh độc đáo và những tính năng vượt bậc của iPhone 14 cùng Wetstur nhé!

Tính năng Face ID và Touch ID đều có mặt trên iPhone 14

Theo PhoneArena, phương pháp nhận dạng thứ hai được bổ sung trên iPhone 14. Nó có thể là máy quét vân tay dưới màn hình được đồn đại từ lâu. Theo ông Gurman công ty đã thử nghiệm một máy quét vân tay. Trong màn hình cho các thiết bị của năm nay. Tuy nhiên tính năng đó có thể sẽ không xuất hiện trên thế hệ này”.

Tính năng Face ID và Touch ID đều có mặt trên iPhone 14

Điều này có nghĩa Touch ID sẽ trở lại trên iPhone 2022. Nhưng không phải là vật lý như hiện tại. Nó sẽ cho phép Apple thu nhỏ notch Face ID. Các công nghệ xung quanh Face ID cũng có thể đã thu nhỏ. Để nó phù hợp với một phần nhỏ hơn nhiều so với những gì đang có hiện nay.

Báo cáo cho biết, notch nhỏ hơn sẽ được dùng để mở khóa iPhone bằng khuôn mặt,. Trong khi Touch ID được dùng cho thanh toán hoặc truy cập. Đầu đọc dấu vân tay trên màn hình cũng đang phát triển nhảy vọt. Nó làm tăng khả năng phản hồi và diện tích nhận dạng của chúng theo từng thế hệ. Vì vậy khi Apple đưa nó vào iPhone 14. Nó có thể tốt như máy quét vân tay điện dung thông qua nút Home, được gọi là Touch ID. Nhìn chung, Apple đang hướng đến một thiết kế hoàn toàn mới cho iPhone 14. Thay vì kiểu quen thuộc trên các mẫu iPhone hiện nay.

Điện thoại iPhone 14 (Pro, Pro Max) khi nào ra mắt?

Theo như thời gian ra mắt các mẫu iPhone trước đây của Apple. Thì mỗi năm, Apple sẽ tung 1 mẫu iPhone mới ra thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, trong năm 2021 Apple sẽ cho ra mắt mẫu iPhone 13. Nên có thể nói cùng 1 năm Apple sẽ không thể cho ra mắt 2 mẫu iPhone.

Điện thoại iPhone 14 (Pro, Pro Max) khi nào ra mắt?

Nếu đúng dự kiến thì rất có thể iPhone 14 sẽ được ra mắt vào năm 2022. Nếu như các thử nghiệm về chip mới cũng như các công nghệ được hoàn thành trong cuối năm 2021. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính xác về ngày ra mắt nên chúng ta chỉ có thể tiếp tục chờ tin tức từ Apple.

Mặc dù là một quả bom tấn chưa được ra mắt. Nhưng những thông tin xoay quanh iPhone 14 (Pro, Pro Max) lại được nhiều người dùng đặc biệt quan tâm đến. Từ trước đến nay các sản phẩm của Apple luôn có mức giá có thể nói là không hề rẻ. Chính vì thế việc iPhone 14 (Pro, Pro Max) sẽ có giá cao hơn iPhone 12 (Pro, Pro Max) hay thậm chí là iPhone 13 (Pro, Pro Max) sắp ra mắt.

Vì vậy có thể dự đoán rằng iPhone 14 (Pro, Pro Max) sẽ có mức giá dao động khoảng 1000$. Và giá khi về thị trường Việt Nam có thể sẽ khoảng trên 30 triệu đồng. Tuy nhiên mức giá chính xác hiện vẫn là ẩn số nên bạn hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của chúng tôi để cập nhật tin tức nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *