Đoàn Văn Hậu được cho là bị chấn thương khiến nhiều người lo lắng

Đoàn Văn Hậu được cho là bị chấn thương khiến nhiều người lo lắng

Vừa qua, Đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã tham gia vòng loại World Cup 2022. Và các cầu thủ của chúng ta đã phải hoàn thành thực hiện cách ly y tế mới có thể chuẩn bị cho những buổi tập tiếp theo. Giống như những đội bóng khác, CLB Hà Nội đã trở lại tập luyện bình thường. Tất cả những chân sút của ĐT Việt Nam vừa trở về từ vòng loại World Cup 2022 đều có mặt đầy đủ. Tuy nhiên, Đoàn Văn Hậu bất ngờ phải tập riêng trong buổi tập mới nhất của câu lạc bộ Hà Nội. Điều này khiến người hâm mộ khá lo lắng cho tình trạng của cầu thủ sinh năm 1999 này.

Đoàn Văn Hậu bất ngờ phải tập riêng

Đoàn Văn Hậu bất ngờ phải tập riêng

Sau khi trở về từ Vòng loại World Cup 2022 tại UAE; các tuyển thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội đã nhanh chóng tập trung cùng đội bóng chủ quản để tập luyện và chuẩn bị cho giai đoạn sau của V-League 2021. Trong buổi tập mới nhất của đại diện thủ đô, trong khi các cầu thủ khác như Quang Hải, Đình Trọng tập luyện bình thường. Thì Đoàn Văn Hậu bất ngờ phải tập riêng với các bài tập phục hồi gối. Điều này đã khiến nhiều người lo lắng cho tình trạng của cầu thủ quê Thái Bình này. Phải chăng việc HLV Park Hang Seo sử dụng Đoàn Văn Hậu ở những trận đấu vừa qua; đã khiến cho đầu gối của cầu thủ này gặp vấn đề?

Anh vừa kết thúc đợt tập trị liệu tại PVF

Cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC chỉ mới kết thúc đợt tập trị liệu tại PVF; trước khi lên tập trung cùng ĐTQG Việt Nam hồi đầu tháng 5. Ngay lúc đó, các bác sĩ của PVF khuyến cáo là chỉ nên tập nhẹ để tránh quá tải gối. Chính vì thế mà sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở ĐTQG Việt Nam và trở về câu lạc bộ; Đoàn Văn Hậu đã phải tập riêng để phục hồi hoàn toàn đầu gối. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại bên phía câu lạc bộ Hà Nội vẫn chưa đưa ra thông tin chính xác về tình hình của Đoàn Văn Hậu.

Mới đây, BTC V-League đã thông báo tiếp tục hoãn do tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Chính vì vậy mà Đoàn Văn Hậu và các đồng đội sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị cho chặng đua nước rút.

Xem thêm nhiều tin thể thao trong nước vô cùng thú vị nữa nhé các bạn độc giả!

Anh được ra sân cả 3 trận đấu tại vòng loại World Cup 2022

Anh được ra sân cả 3 trận đấu tại vòng loại World Cup 2022

Ở vòng loại World Cup 2022, Đoàn Văn Hậu được ra sân ở cả 3 trận đấu với Indonesia, Malaysia và UAE. Trước đó, đã có rất nhiều lời khuyên cho rằng Văn Hậu cần phải được sử dụng cẩn thận. Nhằm để chấn thương bình phục hoàn toàn. Dẫu vậy, ban huấn luyện của ĐT Việt Nam thì cho rằng cầu thủ thuộc biên chế của câu lạc bộ Hà Nội không gặp vấn đề gì nghiêm trọng; và đủ khả năng ra sân thi đấu.

ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào ngày 2/9 tới đây; với chuyến làm khách đến sân của Ả Rập Xê Út. Sau đó, vào ngày 7/9, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ được trở về sân nhà. Tuy nhiên, đến thời điểm này; ĐT Việt Nam vẫn chưa chắc chắn được đá trên sân Mỹ Đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *