Cảm biến ISOCELL Auto 4AC của Samsung được thiết kế hướng đến ô tô

Cảm biến ISOCELL Auto 4AC của Samsung được thiết kế hướng đến ô tô

Nếu bạn là người yêu thích công nghệ ô tô chắc chắn sẽ không thể bỏ qua công nghệ cảm biến hình ảnh ISOCELL Auto 4AC của Samsung. Đây là công nghệ cho phép cung cấp hình ảnh với chất lượng tốt nhất, dải rộng cao 120 decibel và chức năng khử ánh sáng nhấp nháy từ đèn LED. Đây là giải pháp hình ảnh được tích hợp đầu tiên của Samsung trong ngành ô tô thông minh. Chắc chắn, trong tương lai thị trường xe hơi thông minh có kết nối sẽ là xu thế trên toàn thế giới hiện nay. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin chi tiết nhất về công nghệ này trong bài viết dưới đây.

Thông số cảm biến ISOCELL Auto 4AC

Samsung ISOCELL Auto 4AC có vùng cảm quang 1/3,7 inch. Nó có độ phân giải 1.2MP (1280 × 960), kích thước pixel 3.0μm và chức năng xử lý hình ảnh ISP tích hợp sẵn. Sau này có thể xuất ra dữ liệu hình ảnh YUV422, RGB888 và RGB565.

Thông số ISOCELL Auto 4AC

“ISOCELL Auto 4AC mới kết hợp công nghệ cảm biến hình ảnh sáng tạo. Và đã được thị trường chứng minh của Samsung với giải pháp CornerPixel ™ độc đáo cho khả năng HDR và ​​LFM tiên tiến. Nó mang đến trải nghiệm xem đặc biệt bất kể điều kiện ánh sáng”. Duckhyun Chang, phó chủ tịch điều hành của kinh doanh cảm biến tại Samsung Electronics. “Bắt đầu với ISOCELL Auto 4AC, chúng tôi có kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm cảm biến ô tô của mình. Sang các lĩnh vực như hệ thống giám sát camera (CMS), lái xe tự động và giám sát trong cabin.”

Samsung ISOCELL Auto 4AC đã đạt được chứng nhận AEC-Q100 Hạng 2. Nhiệt độ hoạt động của nó nằm trong khoảng từ-40 C đến +125 C. Nó hiện đang được sản xuất hàng loạt. Cảm biến này đã đạt được chứng nhận AEC-Q100 hạng 2. Nó có thể hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ -400C đến +1250C, và hiện được sản xuất hàng loạt.

Samsung ra mắt cảm biến ISOCELL Auto 4AC cho ô tô

Theo GizChina, giải pháp phù hợp với hệ thống hình ảnh xem xung quanh. Nó gắn trên xe có độ phân giải cao (1.280 x 960) hoặc camera quan sát phía sau. Cảm biến mới này là giải pháp hình ảnh tích hợp đầu tiên của Samsung. Chúng dành cho khách hàng ô tô.

Samsung ra mắt cảm biến ISOCELL Auto 4AC cho ô tô

ISOCELL Auto 4AC đi kèm với công nghệ CornerPixel với cấu trúc pixel độc đáo. Có hai điốt quang trong một vùng pixel. Với một điểm ảnh 3,0 μm được sử dụng để thu được hình ảnh dưới ánh sáng tối. Và một điểm ảnh 1,0 μm được đặt ở góc của điểm ảnh lớn để thu được hình ảnh với môi trường sáng hơn. Hai điốt quang thu được hình ảnh trong các điều kiện phơi sáng khác nhau cùng một lúc. Từ đó tổng hợp lại sẽ cho chất lượng tốt hơn.

Ngoài ra, nó có tác dụng giảm thiểu hiện tượng nhòe chuyển động. Vì vậy, quá trình chuyển đổi phơi sáng của cảm biến. Để trong môi trường sáng phức tạp như ánh sáng tối sang độ sáng cao mượt mà hơn. Đồng thời, nó bảo tồn nhiều chi tiết hơn. Dành cho các con đường phía trước, giúp lái xe quan sát rõ hơn.

Samsung cho biết bằng cách kéo dài thời gian phơi sáng của các điểm ảnh nhỏ. ISOCELL Auto 4AC có thể giảm thiểu các lỗi hình ảnh do các ánh sáng nhấp nháy từ đèn LED rọi tới. Điều này cung cấp dữ liệu hình ảnh chính xác hơn cho hệ thống lái xe tự động. Giúp nó có thể nhận ra các thông tin như đèn LED và đèn giao thông LED.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *