Những địa điểm nổi tiếng mà bạn nên đi du lịch ở Phú Yên

Những địa điểm nổi tiếng mà bạn nên đi du lịch ở Phú Yên

Phú Yên thuộc duyên hải miền Trung, nơi có bề dày lịch sử và bề dày văn hóa, là quốc gia có nhiều tài nguyên thiên nhiên để phát triển du lịch. Phú Yên là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nhưng chưa được nhiều du khách biết đến nên nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của vùng biển Phú Yên. Nơi đây thuộc duyên hải miền Trung, nơi có bề dày lịch sử và văn hóa lâu đời, là vùng quê có nhiều tài nguyên thiên nhiên để phát triển du lịch. Phú Yên là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nhưng chưa được nhiều du khách biết đến nên nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của vùng biển Phú Yên.

Vẻ đẹp của hồ điều hòa Hồ sơn

Bước tới đây du khách sẽ thấy một cây cầu uống lượn cực đẹp trên hồ. Tại đây du khách có thể để lại cho mình những bức ảnh check in đẹp nhất. Với khung trời như tại Châu Âu. Nơi này sẽ không khiến du khách phải thất vọng khi đến đây kể cả những du khách khó tính nhất.

Địa chỉ: Nằm trên đường Điện Biên Phủ, phường 5, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Địa điểm du lịch Tháp Nghinh Phong

Tháp nghinh phong đúng như tên gọi của nó là ngọn tháp đón gió. Nếu đến đây vào ban đêm du khách sẽ thấy được một ngọn tháp đầy màu sắc. Và là một nơi check in cực đẹp hiện nay. Vì tháp được nằm trên bờ biển Độc Lập nên nơi đây lúc nào cũng có gió thoảng. Là nơi thích hợp cho các bạn trẻ đi dạo.

Địa điểm du lịch Tháp Nghinh Phong

Địa chỉ: Bờ biển Bình Kiến nằm đường Độc Lập, Thành Phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Vẻ đẹp của Gành Đá Đĩa ở Phú Yên

Là một ghềnh đá khổng lồ được tạo nên từ những khối đá hình trụ xếp lại với nhau. Đây là một tuyệt tác của thiên nhiên ban tặng cho Phú Yên nhưng những khối đá ở đây xếp với nhau theo những quy luật nhất định. Làm người ta cứ ngỡ những ghềnh đá này được con người tạo ra. Nó được nằm cạnh biển nên du khách đến đây chú ý.

Địa chỉ: Gành Đá Đĩa, An Ninh Đông, Tuy An, Phú Yên.

Nhà Thờ Mằng Lăng nổi tiếng ở Phú Yên

Là một ngôi nhà thờ cổ xưa tại Phú Yên. Nơi đây đã chào đón hàng ngàn hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Nơi đây sẽ là nơi thú vị, sẽ là một background vô cùng tuyệt vời cho những du khách đam mê sống ảo.

Nơi đây lưu giữ cuốn sách chữ quốc ngữ đầu tiên của Việt Nam “Phép giảng tám ngày” của linh mục Alexandre de Rhodes in năm 1651 tại Roma, Italia.

Địa chỉ: An Thạch, Tuy An, Phú Yên.

Bãi Xếp là địa điểm du lịch nổi tiếng

Bãi Xếp là địa điểm nổi lên nhờ bộ phim ăn khách của Victor Vũ “tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Nổi lên nhờ những thước phim đẹp trong bộ phim. Vâng tất nhiên trong thực tế Bãi Xếp cũng đẹp như phim. Và còn xinh đẹp hơn trong tưởng tượng của quý du khách.

Địa chỉ: thuộc An Chấn, Phú Yên, Việt Nam,

Nên ngắm bình minh tại Mũi Điện

Nên ngắm bình minh tại Mũi Điện

Là nơi đón bình minh đầu tiên của nước Việt Nam ta. Cũng là nơi có nhiệm vụ cao cả nhất đó là soi sáng cho những con tàu thuyền. Cũng là một nơi có phong cảnh ngọt ngào cùng những làn nước xanh trong. Đến với Mũi Điện phóng tầm mắt ra xa du khách sẽ được chiêm ngưỡng những vẽ đẹp đặc biệt nhất nơi này.

Địa chỉ: Hải đăng Mũi Điện, Hoà Tâm, Đông Hòa

Bãi biển bãi môn mang vẻ đẹp của Phú Yên

Bãi Môn là một bãi biển nhỏ thuộc thôn Đồng Bé, xã Hòa Tâm, huyện Đồng Hòa thành phố Tuy Hòa, thuộc Tỉnh Phú Yên. Bãi Môn nằm gọn ghẽ giữa hai ngọn núi, với chiều dài chỉ khoảng 400m nhưng đủ để tạo nên một khung cảnh hùng vĩ và thu hút.

Nhìn từ trên xuống, Bãi Môn trông giống như một cánh cung khổng lồ nằm hiên ngang. Cảnh vật nơi đây dù ít nhưng lại mang trong mình màu sắc riêng, giống như kiểu hút hết mọi linh khí của trời đất để mang vào đây vậy.

Là một bãi biển tuyệt đẹp của tỉnh Phú Yên. Đây là địa điểm tuyệt đẹp cho những du khách cắm trại tự túc; Hoặc những đoàn du khách có tổ chức team building dù là trên bãi cát hay là những trò đùa trên biển.

Địa chỉ: Hoà Tâm, Đông Hòa.

Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ giúp bạn biết thêm về Phú Yên. Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *