Top đàn ông luôn sa vào lưới tình của người phụ nữ

Top đàn ông luôn sa vào lưới tình của người phụ nữ

Đã có rất nhiều người thắc mắc tại sao đàn ông đã có gia đình luôn thường hay ngoại tình. Cho dù người phụ nữ của mình rất xinh đẹp thành công. Đây quả là câu hỏi được nhiều cặp đôi thắc mắc nhất. Như các bạn cũng biết những cặp đôi ngoại tình nguyên nhân không chỉ xảy ra giữa nội bộ và do là người thứ 3 chen chân. Bởi người đàn ông luôn thu hút khiến cho các cô nàng luôn muốn chiếm lấy dù họ biết đây là phá vỡ hạnh phúc gia đình. Ngay sau đây sẽ là top đàn ông luôn sa vào lưới tình của người phụ nữ.

Đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm

Trong quá trình khởi nghiệp, vất vả, bận rộn lắm đó, nhưng ý kiến của vợ con thế nào, họ mong muốn như thế nào? Đừng vì lý do bận rộn để rồi trở thành ông chồng có cũng như không. Thành công rồi cũng đừng lên mặt với vợ, coi thường vợ và đi tìm niềm vui mới. “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” là chuyện quá khứ. Bây giờ, đàn bà cũng tham gia xây nhà rồi, nên các ông chồng cũng cần tham gia xây tổ ấm. Nếu ngày xưa đàn bà để tổ ấm nguội lạnh, họ sẽ bị đuổi ra đường. Ngày nay, nếu đàn ông không tham gia xây tổ ấm, để tổ ấm nguội lạnh, có lẽ người ra đường chính là các vị.

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao cô gái này lại thu hút hơn cô gái kia chưa? Đẹp là điều đầu tiên để nhắc đến, nhưng nó lại không phải là tất cả. Bí mật của nó là gì nhỉ? Tham khảo những phẩm chất của kiểu phụ nữ khiến các chàng trai mê mệt nhé. Đàn ông có những đặc điểm này dễ khiến đàn bà “say nắng” và một khi đã lọt vào mắt thì họ sẽ “giăng bẫy” đợi đàn ông tự chui vào.

Đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm

Mẫu đàn ông dễ bị sa vào lưới tình

Không phải tự nhiên mà 6 mẫu đàn ông dưới đây bị liệt kê vào những mẫu đàn ông dễ sa vào bẫy ngoại tình, bởi lẽ họ vốn thuộc mẫu đàn ông “bị” phụ nữ khác thích kể cả khi họ đã có gia đình.

Người đàn ông có vẻ ưa nhìn và khéo ăn khéo nói

Với bề ngoài ưa nhìn và khả năng ăn nói khéo léo, hài hước. Kiểu mẫu đàn ông này luôn trở thành tâm điểm chú ý. Dù anh ta không có ý định quyến rũ ai thì những phụ nữ xung quanh cũng bị mê; hoặc và sẵn sàng kết thân. Mà bạn biết đấy, chẳng mấy đàn ông có thể nói lời từ chối khi ‘mỡ dâng đến miệng mèo’ phải không nào.

Người đàn ông nam tính dịu dàng và tinh tế

Chỉ cần đồng nghiệp hơi buồn hoặc có vài câu nói bâng quơ. Ngay lập tức anh ấy sẽ biết được người kia nghĩ gì hoặc đang mong muốn gì. Mẫu đàn ông này làm cho phụ nữ rất dễ tin tưởng và cảm mến. Thậm chí là yêu thầm nhớ trộm bởi sự dịu dàng và tinh tế của anh ta. Người đàn ông này luôn biết cách làm cho phụ nữ bất ngờ và cảm động. Vì những hành động dù rất nhỏ của mình khi chăm sóc người khác. Làm vợ hay người yêu của người đàn ông này thật hạnh phúc. Nhưng cũng đáng lo lắng bởi anh ta sẽ có hàng tá phụ nữ xếp hàng mong được bên cạnh.

Người đàn ông nam tính dịu dàng và tinh tế

Có vẻ đẹp trai phong độ

Với những chàng trai mang vẻ ngoài đào hoa, phong độ dù họ đã có gia đình. Nhưng vẫn sẽ được rất nhiều các cô gái để ý tới. Sự tinh tế, nhã nhặn trong cách đối xử của họ. Cũng khiến không ít chị em phải ao ước và được sở hữu chàng.

Chàng trai thành đạt

Đàn ông thành đạt, sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định thường ở trong tầm ngắm của các cô gái. Nếu chồng bạn thuộc vào đối tượng này thì cần phải cẩn trọng để giữ gìn hạnh phúc. Theo một nghiên cứu cho thấy, những người đàn ông càng thành đạt càng muốn chứng minh sức mạnh của mình bằng cách chinh phục nhiều cô gái khác nhau và họ cũng dễ bị sa vào lưới tình của đàn bà.

Song không phải bất cứ ai giàu có và thành đạt đều ngoại tình cả đâu. Để chắc chắn cho tương lai của mình bạn nên tự đánh giá người yêu thông qua hành động của anh ấy. Hãy xem chàng có trân trọng bạn, luôn dẫn bạn đi trong các buổi tụ tập bạn bè và không ngần ngại thể hiện tình cảm với bạn hay không? Nếu đúng như thế thì đó là một người đàn ông đáng trân trọng.

Chàng trai thành đạt

Người đàn ông không có lập trường

Sự thiếu quyết đoán và thiếu trách nhiệm rất dễ làm cho người đàn ông bị sa ngã; trên tình trường bởi những cám dỗ quanh họ. Chỉ cần vài cử chỉ quan tâm hoặc mấy câu hỏi han là anh chàng này đã sẵn sàng “xiêu vẹo” trước một cô gái nào đó. Kể cả đến khi bị phát hiện thì anh ta cũng khó dứt bỏ người thứ ba bởi sự tham lam; thiếu trách nhiệm và không quyết tâm của mình. Do đó nếu ở bên cạnh người đàn ông này; bạn nên cân nhắc kỹ và chuẩn bị trước tinh thần.

Chàng trai sống lãng mạng

Cuộc sống gia đình luôn bộn bề với những lo toan. Những anh chàng lãng mạn chắc chắn sẽ cảm thấy bí bách và “khó thở”. Họ cũng sẽ dễ dàng bị các cô nàng khác hấp dẫn.

Mọi thông tin về đời sống gia đình hôn nhân, các bạn có thể tham khảo ngay tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *