Nguyên nhân cánh mày râu hay ngoại tình ở bên ngoài

Nguyên nhân cánh mày râu hay ngoại tình ở bên ngoài

Nhiều chuyên gia về gia đình đều cho rằng, ở hầu hết các cặp đôi hiện nay. Đều không giữ được hạnh phúc gia đình bởi vì có người thứ 3 xuất hiện. Thường các ông chồng có tính trăng hoa ngoại tình, khiến cho gia đình luôn lục đục. Là người phụ nữ dù có mạnh mẽ tới đâu thì họ vẫn luôn yếu đuối và rất yếu lòng. Họ không thể chấp nhận được việc chồng có người tình bên ngoài. Sau đây sẽ nguyên nhân khiến cho các cánh mày râu luôn ngoại tình cùng tìm hiểu ngay nhé.

Vợ chồng xảy ra mâu thuẫn

Cuộc sống hôn nhân hiện đại chịu nhiều áp lực. Và mâu thuẫn nảy sinh trong quá trình chung sống có thể khiến vợ chồng trở nên ít giao tiếp. Mặc dù cả hai đều có những khuyết điểm riêng, nhưng khi một trong hai phía không còn đủ bao dung để tha thứ cho nhau, thì tình cảm vợ chồng càng phai nhạt. Đây là lý do mà nhiều người bắt đầu tìm đến các mối quan hệ mới không bị ràng buộc bởi những áp lực này. Lý do dẫn đến sự không chung thủy của người đàn ông có vợ liên quan mật thiết đến sự thay đổi hoàn cảnh sống như thay đổi công việc, thay đổi vị trí, chức vụ, xa cách vợ…

Vợ chồng xảy ra mâu thuẫn

Người vợ làm điều phản bội

Trong một số trường hợp, đàn ông phản bội xuất phát từ chính sự phản bội của bạn đời. Trong tình huống này, người đàn ông lựa chọn có bồ như một cách trả đũa. Dee Holmes, chuyên gia về các mối quan hệ đã chia sẻ với tờ The Independent (Anh) rằng: “Sự phẫn uất là một trong những nguyên nhân chính gây ra việc lừa dối. Cảm giác bị bỏ rơi khiến người đàn ông đi đến quyết định ngoại tình. Bởi họ cho rằng sự không chung thủy của mình trở thành một cách để thu hút sự chú ý của đối tác”.

Sự xuất hiện người thứ ba

Sự cám dỗ ngọt ngào, không kém phần kích thích từ những mối quan hệ ngoài hôn nhân đối lập hẳn với sự nhàm chán; đơn điệu của đời sống vợ chồng vốn đã vô cùng quen thuộc khiến cho con người ta rất khó có thể dứt ra được. Có thể đàn ông không phải là người chủ động tìm đến các mối quan hệ bên ngoài. Nhưng không loại trừ trường hợp anh ta bị hấp dẫn bởi các cô nàng nóng bỏng, gợi cảm.

Thiếu sự hòa hợp trong đời sống chăn gối

Trong cuộc sống hôn nhân thì tình dục đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Ngay cả đối với những đôi vợ chồng đã có tuổi một chút thì điều này cũng không hề ngoại lệ. Mọi người vẫn thường nhầm lẫn khi cho rằng chỉ có đàn ông mới ngoại tình vì nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và đánh giá thực tế của Tâm Phúc trong nghề thám tử điều tra ngoại tình. Ngày càng nhiều phụ nữ ngoại tình với trai trẻ để thỏa mãn nhu cầu cao về sinh lý.

Thiếu sự hòa hợp trong đời sống chăn gối

Lựa chọn yêu một ai đó ngay cả khi đã kết hôn

Thực tế cho thấy, nhiều người đàn ông vẫn có thể yêu thật lòng một ai đó khi đã kết hôn. Tình cảm của con người là thứ không ai có thể kiểm soát được. Đàn ông có thể đã từng yêu thương vợ mình rất nhiều trước đó. Nhưng ở hiện tại, họ cũng yêu được một người mới rất thật lòng. Đặc biệt là khi cuộc hôn nhân của họ đang bế tắc. Đàn ông dễ dàng có suy nghĩ sẽ bước tiếp để tìm một người nào đó hợp với họ hơn. Để nhận biết người đàn ông của mình ngoại tình không khó. Đôi khi chỉ qua vài biểu hiện dưới đây là chị em có thể nắm bắt được:

  • Tự nhiên thay đổi phong cách, chăm chút vẻ bề ngoài của mình.
  • Tần suất quan hệ chăn gối thay đổi.
  • Đặt mật khẩu hoặc thay đổi mật khẩu máy tính, điện thoại, các thiết bị thông minh.
  • Thường nhắn tin và gọi điện đến 1 số điện thoại lạ.
  • Sử dụng nhiều các mạng xã hội: zalo, facebook,..
  • Trên quần áo có mùi hương khác hoặc vết son.
  • Hay thay đổi lịch trình làm việc hoặc quan tâm tới lịch trình hàng ngày của bạn.
  • Tiêu tiền vào những mục đích không rõ ràng.
  • Hay bao biện cho chính mình khi bạn hỏi đến.

Cuộc sống đôi khi có lúc này lúc kia, lúc vui lúc buồn. Lúc sướng lúc khổ, kề vai sát sát cánh tình nghĩa vợ chồng lại thêm vững bền. Cuộc sống vô thường là thế, chúng ta hãy trân trọng những điều đang có. Hãy làm tất cả cho tổ ấm của mình để đến cuối cùng kết quả nở hoa hay bế tắc thì chúng ta cũng không phải hối hận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *